Hợp tác mới với các Cty Hàn Quốc với sự hỗ trợ từ FACT - Enasa Việt Nam

Enasa Việt Nam

Enasa Việt Nam

Enasa Việt Nam

Enasa Việt Nam

Enasa Việt Nam
Enasa Việt Nam

ĐẶC TRỊ RẦY NÂU

 


Thành phần:   Nitenpyram 60%

                           

                           Phụ gia đặc biệt 40%

 

Phòng trừ:  Rầy nâu hại lúa

 

                    (Nilaparvata lugens Stal)

 

 

THUỐC TRỪ SÂU BT 

 

a.i.: BT (Bacillus thuringiensis var. 99-1) + Tinh thể độc tố bền nhiệt

Đặc trị: Sâu tơ/ rau (Plutella  xylostella  L. )

Sâu đục thân mình vàng/ lúa (Sirpophaga incertulas  Walker)

Sâu cuốn lá nhỏ/ lúa (Cnaphalocrocis medinalis Guenée)

Hiện nay, riêng với sâu đục thân và sâu cuốn lá: do chúng  đã quen thuốc  này nên người dùng cần phối hợp với các thuốc đặc trị khác khi phun để đạt hiệu lực trừ sâu cao.

ĐẶC TRỊ  SÂU CUỐN LÁ

 

Thành phần Indoxacarb 150g + Deltamethrin 10g / L

 

Đặc trị:


Sâu cuốn lá lúa  (Cnaphalocrocis medinalis Guenée)


Nhện gié hại lúa  (Steneotarsonemus spinki Smiley)
 

 

 

Online :

Tổng cộng : 42265

Các Cty Hàn Quốc chủ động đến gặp các Cty các nước ngoài đến dự là một cách làm độc đáo của BKF. Các sản phẩm của bạn đều hướng đến sản xuất đảm bảo an toàn hơn với nông sản và môi trường, điển hình là:
+  Các thuốc thảo mộc, thuốc vi sinh mới vô hại với con người và môi trường song lại khống chế mạnh sâu bệnh hại theo cơ chế chọn lọc cao.

+ Các sản phẩm siêu mịn nano kim loại (2-3 nm) an toàn cao cho cây trồng song có hiệu quả cao phòng chống bệnh nấm và vi khuẩn.
+ Các phân bón có điều khiển (nhả chậm), hiệu quả sử dụng rất cao cho cả mùa vụ cây trồng, giảm tối đa ô nhiếm môi trường
+ Các phân bón hữu cơ chứa amino acid mà cây trồng hấp thu trực tiếp tạo nên cấu trúc cho mình kể cả khi chức năng của  hệ rễ gặp khó khăn.
+ Các phân silicate tinh khiết tan trong nước giúp cây trồng chông lại các điều kiện bất thuận về thời tiết và dịch hại gây ra.
+ Các chất điều hòa quá trình sinh lý của cây trồng (ra hoa đồng loạt, ra rễ mạnh, hình thành lượng quả tối ưu) ... Hy vọng với sự hợp tác ban đầu này, với sự hỗ trợ của FACT, Cty CP Enasa Việt Nam sẽ có cơ hội hợp tác có hiệu quả với các Công ty bạn để đưa các sản phẩm công nghệ cao và thân thiện với môi trường vào sản xuất nônng nghiệp ở Việt Nam, nhất là trong sản xuất rau, chè, quả theo tiêu chuẩn VietGAP.